Mốt quần bó chẽn trên đường phố từng bị liệt vào “danh sách cấm”?

Tại Hàn Quốc, quần bó chẽn được liệt vào top trang phục bị “cấm vận” trong nguyên tắc sexy thứ nhất nhưng vẫn có nhiều cô gái diện chúng ra đường, bất chấp dị nghị.

Sự kiện: Điểm tin thời trang hàng TUẦN, Tư vấn mặc đẹp, Xu hướng thời trang đường phố

Quần legging là thuật ngữ thời trang có nguồn gốc xuất xứ từ thế kỷ 14 và đàn ông mới thực sự là những người mặc chúng đầu tiên. Tuy nhiên, từ giữa thế kỷ 20, những chiếc quần bó chẽn, ôm sát cơ thể lại được phái đẹp ưa chuộng và lăng xê nhiệt tình trên khắp các nẻo phố phường, tạo nên một “cơn sốt” về trào lưu thời trang đường phố mà nhất định mỗi cô gái phải có một chiếc trong tủ đồ của mình.

Với chất liệu mềm mỏng, có độ co giãn tốt đem đến sự thoải mái, dễ chịu khi vận động ngoài trời, những chiếc quần legging được coi là “vũ khí” tôn trọn lợi thế đôi chân dài miên man, thẳng như kiếm, vô cùng được lòng các quý cô. Song, tại Hàn Quốc, quần bó chẽn lại được liệt vào top trang phục bị “cấm vận” trong nguyên tắc sexy thứ nhất: Không mặc áo hai dây, áo hở ngực, quần legging xuống phố. Chính vì thế, không ít các cô gái ở xứ sở kim chi bị chuốc tiếng “hư” vì ưa chuộng mốt quần này ra đường, bất chấp dị nghị.

Mốt quần bó chẽn trên đường phố từng bị liệt vào "danh sách cấm"? - 1

“Nữ thần legging” Na Eun (A Pink) từng tạo nên cơn sốt thời trang bó chẽn vì những chiếc quần được cô chưng diện đều nhanh chóng cháy hàng trên các trang mạng bán trực tuyến.

Mốt quần bó chẽn trên đường phố từng bị liệt vào "danh sách cấm"? - 2

Các cô gái đẹp Hàn Quốc chuộng mốt quần “cấm vận”, bất chấp điều tiếng.

Mốt quần bó chẽn trên đường phố từng bị liệt vào "danh sách cấm"? - 4

Xu hướng Athleisure trở thành trào lưu hot được các tín đồ thời trang nổi tiếng lăng xê. Trong đó, diện quần tập xuống phố như đồ mặc thường cũng được các cô gái cực kì yêu thích.