Điểm lưu trú cho gia đình tại Mũi Né

BÌNH THUẬN – Nhiều khu nghỉ dưỡng giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho gia đình, đồng thời có riêng khu vui chơi dành cho trẻ em.

Hoàng Ngọc Resort (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) cách trung tâm Mũi Né 6km, có đầy đủ các hạng phòng từ phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình và bungalow. Để phục vụ cho những gia đình có con nhỏ trong dịp nghỉ dưỡng, tại resort còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em, bên cạnh những tiện ích khác như: nhà hàng, hồ bơi, spa, phòng gym và quán bar ngay trong khuôn viên resort. Ảnh: Thanh Hằng
Hoàng Ngọc Resort nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, cách trung tâm Mũi Né 6 km. Ở đây có đầy đủ hạng phòng từ phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình và bungalow. Đặc biệt còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em, ngoài ra là các tiện ích phù hợp với gia đình như nhà hàng, hồ bơi, spa, phòng gym, quán bar trong khuôn viên và hoạt động giải trí như chèo thuyền kayak.
Không gian ưu tiên nhiều cây xanh cùng nhiều góc sống ảo. Các phòng hầu hết có view hướng biển. Giá phòng tại đây dao động từ 1,9 triệu - 9,4 triệu/ đêm, tuỳ hạng phòng. Ảnh: Thanh Hằng
Không gian resort có nhiều cây xanh cùng để du khách “sống ảo”. Các phòng hầu hết có view hướng biển. Giá phòng tại đây dao động trong khoảng 1,9 – 9,4 triệu/ đêm, tuỳ hạng phòng. Hiện nay, resort giới thiệu chương trình cho gia đình với giá 999.000 đồng/ đêm, áp dụng cho 2 người lớn 2 trẻ em dưới 11 tuổi.
Du khách tham khảo các resort cùng phân khúc như Pandanus Resort (đường Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né) từ 1,3 triệu đồng/ đêm; Sonata Resort (đường Lạc Long Quân, Phan Thiết) 1,2 triệu – 7 triệu/ đêm; Anatara Mui Ne Resort (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 2,4 triệu – 14 triệu/ đêm.
Villa Del Sol nằm trên đường Lạc Long Quân (Phan Thiết), vị trí thuận lợi để di chuyển giữa Mũi Né và trung tâm Phan Thiết. Đối với các gia đình có con nhỏ, resort có chính sách không phụ thu đối với trẻ em dưới 6 tuổi. Các tiện nghi tại resort bao gồm: nhà hàng, phòng tập, bể bơi, bể bơi dành cho trẻ em... Ảnh: Villa Del Sol
Villa Del Sol nằm trên đường Lạc Long Quân (Phan Thiết) có vị trí thuận lợi để di chuyển giữa Mũi Né và trung tâm Phan Thiết. Resort có chính sách không phụ thu đối với trẻ em dưới 6 tuổi. Ngoài ra có các tiện nghi như nhà hàng, phòng tập, bể bơi, bể bơi dành cho trẻ em…
Phòng ốc tại resort được thiết kế theo phong cách indochina. Với các hạng phòng có mức giá cao, khách lưu trú còn được hưởng view hướng ra bãi biển riêng của resort. Giá phòng tại đây dao động từ 2 triệu đồng - 3,6 triệu đồng/ đêm . Hiện tại, resort đang có chương trình ưu đãi chỉ 1,39 triệu đồng/ đêm, áp dụng đến đầu tháng 4/2021.Các resort cùng phân khúc: Ravenala Boutique (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 2,1 triệu đồng - 3,9 triệu / đêm; Romana Resort (phường Phú Hải, Mũi Né) 1 triệu đồng - 4 triệu đồng/ đêm; Seahorse Mũi Né Resort (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 1,3 triệu đồng - 5 triệu đồng/ đêm.
Giá phòng tại đây dao động từ 2 triệu đồng đến 3,6 triệu đồng/ đêm. Các hạng phòng giá cao nhìn ra bãi biển riêng. Resort đang áp dụng chương trình khuyến mãi giá 1,9 triệu đồng/ một người/ đêm, áp dụng thời gian đặt phòng tới 1/4 và thời gian lưu trú đến hết 25/4.
Các resort cùng phân khúc: Ravenala Boutique (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 2,1 triệu đồng – 3,9 triệu / đêm; Romana Resort (phường Phú Hải, Mũi Né) 1 triệu đồng – 4 triệu đồng/ đêm; Seahorse Mũi Né Resort (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 1,3 triệu đồng – 5 triệu đồng/ đêm.
Đối với những du khách muốn tiết kiệm chi phí lưu trú, tại Mũi Né vẫn có những homestay, khách sạn sang trọng với mức giá thấp hơn tại các resort. Meraki Oasis (đường Nguyễn Đình Chiều, Mũi Né) sở hữu phong cách địa trung hải, thu hút du khách trẻ đến lưu trú và check-in. Bên cạn đó, khách sạn cũng có các hạng phòng dành cho gia đình. Tiện ích tại khách sạn gồm có: nhà hàng, bể bơi ngoài trời và bãi tắm riêng. Vị trí của điểm lưu trú này cũng thuận tiện đi vào trung tâm Mũi Né (6km).  Ảnh: Thông Trần
Đối với những du khách muốn tiết kiệm chi phí lưu trú, tại Mũi Né vẫn có những homestay, khách sạn sang trọng, với mức giá thấp hơn tại các resort. Trong đó có Meraki Oasis (đường Nguyễn Đình Chiều, Mũi Né) sở hữu phong cách địa trung hải, thu hút nhiều du khách trẻ. Khách sạn có các hạng phòng dành cho gia đình, với tiện ích nhà hàng, bể bơi ngoài trời và bãi tắm riêng. Điểm lưu trú cách trung tâm Mũi Né khoảng 6 km.
Du khách sẽ chi 1,1 triệu đồng - 2,2 triệu đồng cho một đêm nghỉ dưỡng tại đây. Nếu đặt phòng qua các nền tảng như Agoda hay Booking, khách lưu trú sẽ nhận được ưu đãi lên đến 59%. Các khách sạn, homestay cùng phân khúc: Cesra Homestay (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 80,000 đồng - 750,000 đồng/ đêm; Ẩn Homestay (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 500,000 đồng - 2 triệu đồng/ đêm. Ảnh: Thông Trần
Giá phòng ở đây dao động trong khoảng 1,1 – 2,2 triệu đồng cho một đêm nghỉ dưỡng tại đây. Nếu đặt phòng qua các nền tảng như Agoda hay Booking, khách lưu trú sẽ nhận được ưu đãi lên đến 59%.
Các khách sạn, homestay cùng phân khúc là Cesra Homestay (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 80,000 đồng – 750,000 đồng/ đêm; Ẩn Homestay (đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né) 500,000 đồng – 2 triệu đồng/ đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *